Báo giá kẹp xà gồ cong chữ d. Giá thép tăng ảnh hưởng như thế nào đến giá kẹp xà gồ?

Báo giá kẹp xà gồ cong chữ d. Giá thép tăng ảnh hưởng như thế nào đến giá kẹp xà gồ?

Giá kẹp xà gồ cong chữ d cao hay thấp còn được quyết định bởi sự tăng hay giảm của nguồn nguyên liệu đầu vào, đó chính là giá thép. Sau đây, 3DS Việt Nam sẽ...

Báo giá kẹp xà gồ cong chữ d. Giá thép tăng ảnh hưởng như thế nào đến giá kẹp xà gồ?

1. Giá thép tăng ảnh hưởng như thế nào đến giá kẹp xà gồ?

1.1. Diễn biến tình hình

Thép là một nguyên liệu tối quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất các loại vật liệu xây dựng và phụ trợ xây dựng. Vào những năm 2012 – 2013, thị trường nhà đất đóng băng, kéo theo thị trường thép cũng rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng, nguồn cung thì dồi dào trong khi nguồn cầu khan hiếm.

Mãi đến năm 2016, bối cảnh kinh tế toàn cầu mới có sự khởi sắc và thúc đẩy nhiều ngành kinh tế phát triển, trong đó phải kể đến ngành công nghiệp sản xuất thép. Theo báo cáo của Hiệp hội thép Việt Nam vào tháng 1-2016, thép xây dựng tăng trưởng 15%, thép lá cuộn tán nguội tăng 13%, phôi thép tăng 10%, thép ống hàn 18%, sơn phủ màu và tôn mạ tăng 15%.

1.2. Thuận lợi và khó khăn

a. Thuận lợi:

- Thúc đẩy sự tăng trưởng

- Mang đến cho Việt Nam những cơ hội phát triển mới, đặc biệt là sau khi 11 Hiệp định Thương mại tự do đa phương và song phương được kí kết giữa Việt Nam với các quốc gia và khu vực.

b. Khó khăn, thách thức

Nguồn thép nhập khẩu từ nước ngoài tràn vào đã gây sức ép cạnh tranh từ nhiều phía, đặc biệt là ảnh hưởng của thép Trung Quốc.

Những cơ hội và thách thức trên có sức ảnh hưởng lớn đến ngành sản xuất vật liệu xây dựng, bởi thép là nguồn nguyên liệu chủ yếu của các mặt hàng như: kẹp xà gồ, bu lông ốc vít, đai treo ống, thanh ty ren,…

>> Xem thêm: Thanh ren chất lượng tốt nhất tại 3DS Việt Nam. Mua bán thanh ren giá rẻ

Dự báo trong những năm tiếp theo, ngành thép sẽ có sự phục hồi và tăng trưởng. Sự lên giá của phôi thép sẽ tác động ít nhiều đến giá cả chung của các loại vật liệu phụ trợ xây dựng, trong đó có kẹp xà gồ.

Trước tình hình trên, 3DS Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối, cải cách công tác quản lý, năng cao năng suất và chất lượng sản phẩm để hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn, giữ vững là thương hiệu top đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư phụ trợ cho các công trình.

2. Báo giá Kẹp xà gồ cong chữ d

Mặc dù giá thép ít nhiều có sự biến động nhưng để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và đối tác, 3DS Việt Nam luôn không ngừng cố gắng thực hiện các chính sách bình ổn giá tốt nhất có thể. Dưới đây là bảng bảng giá một số sản phẩm kẹp xà gồ:

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1

Kẹp xà gồ cong chữ d (nhỏ)

Cái

1

3.000

2

Kẹp xà gồ cong chữ d (to)

Cái

1

3.500

3

Kẹp xà gồ chữ C (nhỏ)

Cái

1

5.500

4

Kẹp xà gồ chữ C (nhỡ)

Cái

1

7.500

Tại công ty 3DS Việt Nam, các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thép CT3 là chủ yếu với hàm lượng carbon ở mức trung bình và khả năng chịu lực cực tốt. Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng chất lượng phôi thép đạt chuẩn, Công ty 3DS đã cho ra đời những dòng sản phầm chất lượng tốt nhất và đảm bảo tuyệt đối về mức độ an toàn. 

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

Website : http://kepxago3ds.com

3DS VIỆT NAM – Niềm tin của mọi đối tác!


 

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0982.997.315
HOTLINE: 0982.997.315